About Us

Kirei Home là công ty con của BBArchitects với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc nội ngoại thất với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Kirei Home tự tin là một đơn vị thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo những công trình đẹp, bền vững, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Selected Awards
  • 2004 — Aga Khan Award for Architecture
  • 2009 — Mies van der Rohe Award
  • 2013 — AIA/ALA Library Building Award
  • 2015 — Best Interior, Designers Saturday
  • 2016 — AIA New York Honor Award

Kirei Home

Về chúng tôi

Kirei Home là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm thiết kế toàn diện nội ngoại thất nhà ở, tư vấn quản lý dự án xây dựng và nghiên cứu, ứng dụng giải pháp sử dụng kết cấu nhẹ…

Kirei Home luôn quan tâm và lắng nghe mong muốn và nguyện vọng của quý khách hàng, ưu tiên trải nghiệm chất lượng cuộc sống với lối thiết kế hướng tới sự cá nhân hóa, cái tôi riêng từng chi tiết nhỏ trong không gian sống sao cho phù hợp với lối sống, cũng như cá tính của gia chủ. Đảm bảo tính công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu tối ưu hóa ánh, gió và thiên nhiên.

Kirei Home nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, thi công hàng đầu để khẳng định sự uy tín và tầm vóc tại thị trường Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung. 

Tầm nhìn

Kirei Home với tầm nhìn rộng lớn, mong muốn trở thành đơn vị thi công kiến trúc hàng đầu, có danh tiếng. Khẳng định được sự uy tiếng và tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường Việt Nam và Thế giới.

Sứ mệnh

Đem tới những công trình kiến trúc nội ngoại thất đầy tính sáng tạo, độc đáo, chứa đựng phong cách riêng của gia chủ. Qua đó nhằm nâng cao đời sống và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn, đầy cảm xúc trong chính ngôi nhà của mình.

Triết lý kinh doanh

Tập trung vào chất lượng của sản phẩm và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Kirei Home đề cao 4 giá trị:

  1. Uy tín: Đội ngũ nhân viên tận tâm, nói được – làm được, lời nói đi đôi với hành động. Kirei đề cao uy tín, trách nhiệm.
  2. Khách hàng và đối tác: Kirei Home nỗ lực hết sức để đem lại được những giá trị thiết thực, cốt lõi cho khách hàng và đối tác của mình.
  3. Cam kết: Giá trị của Kirei Home mang lại cho khách hàng một cách trọn vẹn với cam kết bền vững và dài lâu.
  4. Dịch vụ: Chúng tôi mong muốn làm ra những giá trị tốt nhất, thiết thực nhất, phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Kirei luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể hoàn thành công trình cho từng cá nhân. 

Con người

Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Kiến trúc sư trưởng

Đoàn Anh Tú

Kiến trúc sư

Anik Turner

Kiến trúc sư

Nguyễn Xuân Thùy

Kiến trúc sư

Khách hàng

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Kirei Home luôn cố gắng hết mình mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất!

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Dự án đã hoàn thành
0
Khách hàng
Contact Me on Zalo