About Us

Kirei Home là công ty con của BBArchitects với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc nội ngoại thất với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Kirei Home tự tin là một đơn vị thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo những công trình đẹp, bền vững, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Selected Awards
  • 2004 — Aga Khan Award for Architecture
  • 2009 — Mies van der Rohe Award
  • 2013 — AIA/ALA Library Building Award
  • 2015 — Best Interior, Designers Saturday
  • 2016 — AIA New York Honor Award

KHÁM PHÁ MẪU NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI NHẤT

Thiết kế nhà ống là kiến trúc phổ biến nhất ở Việt Nam, được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Nhà ống được xây dựng trên diện tích đất hình chữ nhật với chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) nên rất phù hợp với những khu dân cư đông đúc, diện tích xây dựng hạn chế như các thành phố lớn nên nhà ống còn được gọi là nhà phố.

Các loại hình nhà ống thường gặp

Do có vị trí mặt đường thuận lợi và gần với các khu vực dịch vụ nên nhà ống rất được ưa chuộng, từ đó xuất hiện nhiều mẫu nhà phố với nhiều phong cách khác nhau. Sau đây Kirei Home xin giới thiệu với các bạn một số loại hình nhà phố thường gặp.

Nhà ống kết hợp kinh doanh
Nhà ống kết hợp sân vườn
Nhà ống kết hợp văn phòng

Xu hướng thiết kế nhà ống mới nhất

Thiết kế nhà ống hiện đại hai tầng

Đặc trưng của nhà ống là diện tích nhỏ hẹp nên việc sắp xếp, bố trí không gian trong phòng sao cho hợp lý và thuận tiện rất quan trọng. Bên cạnh các phòng chức năng cơ bản, ngày nay các kiến trúc sư còn kết hợp thêm phần giếng trời giúp ngôi nhà có thêm ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông tốt hơn.

Thiết kế nhà ống hiện đại ba tầng

Các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ngày nay rất đa dạng về phong cách do áp dụng các hình khối, kiến trúc hiện đại. Nhà ống 3 tầng trở lên đa số được sử dụng kết hợp với kinh doanh dịch vụ hoặc cho thuê văn phòng.

Thiết kế nhà phố xanh

Mô hình nhà ống này hiện đang rất được yêu thích. do môi trường là một vấn đề ngày càng được quan tâm không chỉ có các bạn trẻ mà cả nhiều độ tuổi khác nữa. Khi lượng bụi tại các thành phố ngày càng dày đặc thì cây xanh là một giải pháp hiệu quả cho việc giảm thiểu ô nhiễm không khí do bụi gây ra. Bên cạnh đó, không gian chứa nhiều cây xanh còn là nơi thư giãn lý tưởng của các hộ gia đình. Các mẫu nhà phố kết hợp cây xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Kirei Home.

Contact Me on Zalo