About Us

Kirei Home là công ty con của BBArchitects với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc nội ngoại thất với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Kirei Home tự tin là một đơn vị thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo những công trình đẹp, bền vững, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Selected Awards
 • 2004 — Aga Khan Award for Architecture
 • 2009 — Mies van der Rohe Award
 • 2013 — AIA/ALA Library Building Award
 • 2015 — Best Interior, Designers Saturday
 • 2016 — AIA New York Honor Award

DỊCH VỤ THIẾT KẾ QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu quận Thanh Xuân

Chúng tôi mang đến những giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê với nghề.
Các dự án tiết kế nội thất ấn tượng được tạo nên bởi sự tài hoa và bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư của Kirei Home. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Kirei Home đảm bảo về chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về lối kiến trúc hiện đại, độc đáo, hợp xu hướng nhất cho công trình của mình.

Quận Thanh Xuân là một quận thuộc thủ đô Hà Nội có rất nhiều trường đại học và các công ty, doanh nghiệp nên tỉ lệ dân cư đông đúc. Nhu cầu về dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói tại quận Thanh Xuân rất nhiều và phong phú. Chúng tôi – Kirei Homeđơn vị thiết kế kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế: thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế nhà ống, thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế văn phòng  – với chất lượng dịch vụ và chi phí phù hợp cho mọi hộ gia đình.

Quy trình làm việc:

 1. Khảo sát thực tế công trình
 2. Vẽ bản thiết kế 3D
 3. Thi công
 4. Bàn giao

Kirei Home có nhiều thiết kế kiến trúc độc đáo tại 5 phường của quận Thanh Xuân:

 • Thiết kế kiến trúc phường Thượng Đình
 • Thiết kế kiến trúc phường Thanh Xuân Bắc
 • Thiết kế kiến trúc phường Thanh Xuân
 • Thiết kế kiến trúc phường Kim Giang
 • Thiết kế kiên trúc phường Phương Liệt

Chúng tôi mang đến những giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Các dự án tiết kế nội thất ấn tượng được tạo nên bởi sự tài hoa và bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư của Kirei Home. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Kirei Home đảm bảo về chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về lối kiến trúc hiện đại, độc đáo, hợp xu hướng nhất cho công trình của mình.

Kirei Home tự hào là đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi hy vọng tạo nên một không gian kiến trúc đẹp thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại BBArchitects

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí: 096 292 6979 hoặc kireihome.com@gmail.com

Written by: Ngoc Tran

Contact Me on Zalo