About Us

Kirei Home là công ty con của BBArchitects với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc nội ngoại thất với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Kirei Home tự tin là một đơn vị thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo những công trình đẹp, bền vững, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Selected Awards
  • 2004 — Aga Khan Award for Architecture
  • 2009 — Mies van der Rohe Award
  • 2013 — AIA/ALA Library Building Award
  • 2015 — Best Interior, Designers Saturday
  • 2016 — AIA New York Honor Award

DỊCH VỤ THIẾT KẾ QUẬN HOÀN KIẾM

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nổi tiếng với phố cổ và hồ Hoàn Kiếm. Nhu cầu về dịch vụ kiến trúc trọn gói tại quận Hoàn Kiếm rất lớn. Chúng tôi – Kirei Home – đơn vị thiết kế kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế: thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế nhà ống, thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế văn phòng – với chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp cho mọi hộ gia đình.
Quy trình làm việc:
1. Khảo sát thực tế công trình
2. Vẽ bản thiết kế 3D
3. Thi công
4. Bàn giao

Kirei Home có nhiều thiết kế kiến trúc độc đáo tại quận Hoàn Kiếm:
– Thiết kế kiến trúc phường Cửa Đông
– Thiết kế kiến trúc phường Đồng Xuân
– Thiết kế kiến trúc phường Hàng Bạc
– Thiết kế kiến trúc phường Hàng Buồm
– Thiết kế kiên trúc phường Hàng Gai

Chúng tôi mang đến những giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê với nghề.
Các dự án tiết kế nội thất ấn tượng được tạo nên bởi sự tài hoa và bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư của Kirei Home. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Kirei Home đảm bảo về chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về lối kiến trúc hiện đại, độc đáo, hợp xu hướng nhất cho công trình của mình.

Kirei Home tự hào là đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi hy vọng tạo nên một không gian kiến trúc đẹp thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại BBArchitects

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí: 096 292 6979 hoặc kireihome.com@gmail.com

Written by: Ngoc Tran

Contact Me on Zalo