About Us

Kirei Home là công ty con của BBArchitects với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc nội ngoại thất với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Kirei Home tự tin là một đơn vị thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo những công trình đẹp, bền vững, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Selected Awards
  • 2004 — Aga Khan Award for Architecture
  • 2009 — Mies van der Rohe Award
  • 2013 — AIA/ALA Library Building Award
  • 2015 — Best Interior, Designers Saturday
  • 2016 — AIA New York Honor Award

THIẾT KẾ SHOWROOM CÓ CẦN THIẾT?

Showroom là gì?

Showroom là nơi để các công ty, doanh nghiệp trưng bày và quảng bá sản phẩm của mình.

 

Showroom có quan trọng với các doanh nghiệp không?

Nội thất showroom đóng vai trò rất quan trọng, một không gian nội thất ấn tượng, sang trọng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng, giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng nhanh.

Sản phẩm được trưng bày trong một showroom đẹp, sẽ trở nên bắt mắt, thu hút được nhiểu khách hàng.

Không gian showroom trưng bày sản phẩm phải theo từng phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi, tạo được sự đột phá, lột tả được đẳng cấp của thương hiệu. Qua đó, tạo súc hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng, đánh mạnh vào danh tiếng thương hiệu trong lòng khách hàng. 

Ánh sáng và màu sắc là hai yếu tố quan trọng giúp showroom của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Việc bày trí, phân bố và thiết kế màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng .

Lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất showroom là phương án tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Với quy trình khép kín, từ khâu sản xuất, thi công cho đến lắp đặt hoàn thiện sản phẩm, vật tư, việc đầu tư.

Mỗi một phong cách thiết kế cần mang một dấu ấn riêng biệt, thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp doanh nghiệp. Một showroom chuyên nghiệp và ấn tượng đòi hỏi sự sáng tạo, thăng hoa trong ý tưởng và sự tận tâm của các kiến trúc sư trong nghề. 

Kirei Home tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi hy vọng tạo nên một không gian kiến trúc đẹp thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại BBArchitects

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí: 0962926979 hoặc kireihome.com@gmail.com

Written by: Ngoc Tran

Contact Me on Zalo