layers (1)

Brainstorm

Sed lobortis, risus a ultricies condimentum, neque augue ultrices lacus. Read More

layout

Solution

Sed lobortis, risus a ultricies condimentum, neque augue ultrices lacus. Read More

box

Modify & Refine

Sed lobortis, risus a ultricies condimentum, neque augue ultrices lacus. Read More

Về chúng tôi

Kirei Home là công ty con của BBArchitects với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc nội ngoại thất với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Kirei Home tự tin là một đơn vị thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo những công trình đẹp, bền vững, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Văn phòng chính thức của Kirei Home tọa lạc tại tầng 4, tòa B1, Roman Plaza, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Kiến trúc sư Nguyễn Thị Quỳnh Trang – người sáng lập đồng thời cũng là kiến trúc sư trưởng của Kirei HomeBBArchitects. Với nhiều năm kinh nghiệm chị đã đạt được rất nhiều thành tựu trong nghề, hiện nay chị đã và đang điều hành nguồn lực để mang đến cho ngôi nhà của bạn những phong cách độc đáo, sang trọng, phù hợp với mọi công năng tiện ích.

Tầm nhìn

Kirei Home với tầm nhìn rộng lớn, mong muốn trở thành đơn vị thi công kiến trúc hàng đầu, có danh tiếng. Khẳng định được sự uy tiếng và tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường Việt Nam và Thế giới.

Sứ mệnh

Đem tới những công trình kiến trúc nội ngoại thất đầy tính sáng tạo, độc đáo, chứa đựng phong cách riêng của gia chủ. Qua đó nhằm nâng cao đời sống và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn, đầy cảm xúc trong chính ngôi nhà của mình.

Triết lý kinh doanh

Tập trung vào chất lượng của sản phẩm và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Kirei Home luôn đề cao 4 giá trị:

1
2
3
4

Uy tín: Đội ngũ nhân viên tận tâm, nói được – làm được, lời nói đi đôi với hành động. Kirei đề cao uy tín, trách nhiệm.

Khách hàng và đối tác: Kirei Home nỗ lực hết sức để đem lại được những giá trị thiết thực, cốt lõi cho khách hàng và đối tác của mình.

Cam kết: Giá trị của Kirei Home mang lại cho khách hàng một cách trọn vẹn với cam kết bền vững và dài lâu.

Dịch vụ: Chúng tôi mong muốn làm ra những giá trị tốt nhất, thiết thực nhất, phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Kirei luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể hoàn thành công trình cho từng cá nhân. Kirei Home sẽ biến ngôi nhà của các bạn thành những ngôi nhà xinh đẹp, lung linh, ấm áp và đầy sang trọng

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Kirei Home luôn cố gắng hết mình mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất!

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Dự án đã hoàn thành
0
Khách hàng

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Chỉ sau hơn 2 năm thành lập, Kirei Home đã thực hiện thành công hơn 60 công trình và nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ các khách hàng của mình.

CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI NHẤT!

Contact Me on Zalo